Những biệt thự, chung cư, địa ốc sẽ được bảo vệ an toàn với những chiếc

camera quan sát

chúng giúp bạn an tâm hơn với tình hình xã hội phức tạp hiện nay, những chiếc

camera giám sát

giúp bạn quan sát và ghi lại mọi hoạt động trong nhà, công xưởng. nơi làm việc vv ...
 1. Skip to Menu
 2. Skip to Content
 3. Skip to Footer

Hotline: 0906 724 309

Danh mục Sản phẩm

Tin tức

Nhà thông minh - Từ công nghệ …

Nhà thông minh - Từ công nghệ đến nhu cầu

Khi mà người dùng ngày càng yêu thích và am hiểu công nghệ, việc tự động hóa cho ngôi nhà cũng ngày càng trở nên phổ biến. Theo TechNewsWorld, khoảng...

15-10-2012

Giải pháp kiểm soát nhiệt độ thông minh

Mô tả giải pháp

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minhcho phép tự điều chỉnh nhiệt độ theo đối tượng, theo mùa, theo ngữ cảnh và hỗ trợ điều khiển thông qua điện thoại, máy tính bảng, PC. Là giải pháp không chỉ chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn mà còn sử dụng tiết kiệm năng lượng.

Tính năng của giải pháp

 • Điều khiển hệ thống lạnh bằng IR (hồng ngoại): Hệ thống cho phép tích hợp và thực hiện các tín hiệu điều khiển hệ thống lạnh (dạng cục rời) bằng hồng ngoại hay giám sát, xác định trạng thái và điều khiển hệ thống lạnh trung tâm.
 • Hệ thống hỗ trợ điều khiển bằng điện thoại, máy tính bảng, PC: hiển thị trạng thái nhiệt độ tại các khu vực trong nhà, cho phép tăng giảm nhiệt độ, thay đổi chế độ cool/fan và nhiều tính năng đi kèm thiết bị bằng giao diện điều khiển trực quan. Giờ đây, dù ở bất cứ vị trí nào bạn cũng có thể chăm sóc cho những người than yêu trong gia đình.
 • Tự thiết lập chế độ thời tiết tùy thích: bạn có thể được cảm nhận cái se lạnh của mùa đông hay dịu mát của mùa xuân,... cùng với ánh sáng lung linh và giai điệu du dương của âm nhạc thổi bùng những xúc cảm ngay chính trong ngôi nhà của mình bằng tính năng thiết lập chế độ ngữ cảnh.
 • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: bằng khả năng tự kiểm soát nhiệt độ thông minh và tự động xác định tình trạng bật tắt thiết bị điều hòa đúng với nhu cầu sử dụng của từng thời điểm, từng đối tượng sẽ làm giảm một lượng lớn nguồn điện tiêu hao.

Khu vực ứng dụng

 • Khu vực thương mại và công cộng: các khu vực của trung tâm thương mại, hành chính, trường học, nhà xưởng.
 • Khu vực dân dụng: Biệt thự, nhà phố, căn hộ,…

Thiết bị tích hợp

 • Thiết bị phát hồng ngoại; Thiết bị điều khiển HVAC; Bộ xử lý trung tâm; Thiết bị kết nối Internet; Cảm biến nhiệt; Thiết bị kiểm soát ra vào; Công tắc từ; Phần mềm…

Thời gian thi công

 • Triển khai hệ thống dây dẫn: theo tiến độ công trình.
 • Lắp đặt thiết bị và vận hành: trong vòng 01 tuần kể từ ngày hoàn thiện phần kiến trúc (*).