Những biệt thự, chung cư, địa ốc sẽ được bảo vệ an toàn với những chiếc

camera quan sát

chúng giúp bạn an tâm hơn với tình hình xã hội phức tạp hiện nay, những chiếc

camera giám sát

giúp bạn quan sát và ghi lại mọi hoạt động trong nhà, công xưởng. nơi làm việc vv ...
 1. Skip to Menu
 2. Skip to Content
 3. Skip to Footer

Hotline: 0906 724 309

Danh mục Sản phẩm

Tin tức

Nhà thông minh - Từ công nghệ …

Nhà thông minh - Từ công nghệ đến nhu cầu

Khi mà người dùng ngày càng yêu thích và am hiểu công nghệ, việc tự động hóa cho ngôi nhà cũng ngày càng trở nên phổ biến. Theo TechNewsWorld, khoảng...

15-10-2012

Giải pháp chiếu sáng thông minh

 Mô tả giải pháp 

Kiểm soát hoàn toàn nguồn sáng cho ngôi nhà một cách hiệu quả nhất. Tự động điều chỉnh lượng ánh sáng phù hợp tại những không gian riêng hoặc bật sáng khi có chuyển động trong vùng chức năng. Lượng sáng cũng có thể được điều chỉnh hoặc tự điều chỉnh theo môi trường và ngữ cảnh.

Tính năng của giải pháp

 • Tự động bật sáng khi có nhu cầu: với một hệ thống ánh sáng và kiểm soát bóng mờ được triển khai, bạn cũng có thể biến ngôi của bạn trở thành một trải nghiệm thú vị. Giờ đây, bạn không cần phải dùng tay bật tắt từng thiết bị chiếu sáng khi di chuyển mà đơn giản chỉ một nút nhấn để thắp sáng cả lối đi hoặc hệ thống sẽ tự bật sáng khi bạn di chuyển hoặc tắt đi khi không có nhu cầu ánh sáng tại khu vực đó.
 • Lượng sáng thay đổi theo môi trường: hệ thống sẽ tự điều chỉnh độ sáng theo môi trường (ngày/đêm; theo mùa) theo ngữ cảnh đã được thiết lập. Thiết bị chiếu sáng sẽ bổ sung một lượng sáng phù hợp tại những không gian thiếu sáng hoặc thay đổi màu sắc/trang thái vào những thời điểm đã xác lập.
 • Thiết lập ngữ cảnh: hệ thống sẽ kiểm soát trang thái các thiết bị chiếu sáng, phối hợp các hiệu ứng màu sắc làm nổi bậc không gian kiến trúc theo chủ đề. Bạn có thể thiết lập chức năng chiếu sáng theo chủ đề: theo mùa, theo trạng thái cảm xúc, theo chức năng,…
 • Kích hoạt hoặc dừng hệ thống khi không có nhu cầu: khi rời khỏi nhà, bạn chỉ cần nhấn "Vắng nhà" hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một thời lượng đủ để di chuyển ra khỏi nhà và sẽ tắt toàn bộ thiết bị chiếu sáng ngay sau đó. Hay là chức năng "Vào nhà" sẽ kích hoạt hệ thống tự vận hành theo thói quen hàng ngày của bạn.
 • Tiết kiệm năng lượng: tiết kiệm năng lượng bằng việc kiểm soát cân bằng và bổ sung lượng sáng cần thiết. Bên cạnh đó, Việc thay đổi màu sắc ánh sáng trong nhà cũng có tác dụng ngăn cản hoặc hấp thụ lượng nhiệt từ bên ngoài, giúp không gian bên trong trở nên mát mẻ và sinh động.

Khu vực ứng dụng

 • Khu vực công cộng: lối đi, hành lang;…
 • Khu vực ngoài trời: sân vườn, cổng rào;…
 • Khu vực nhà vệ sinh…

Thiết bị tích hợp

 • Thiết bị điều khiển đóng ngắt; Thiết bị điều chỉnh độ sáng đèn; Bộ xử lý trung tâm; Thiết bị kết nối Internet; Cảm biến; Phần mềm.

Thời gian thi công

 • Triển khai hệ thống dây dẫn: theo tiến độ công trình.
 • Lắp đặt thiết bị và vận hành: trong vòng 01 tuần kể từ ngày hoàn thiện phần kiến trúc (*).