Những biệt thự, chung cư, địa ốc sẽ được bảo vệ an toàn với những chiếc

camera quan sát

chúng giúp bạn an tâm hơn với tình hình xã hội phức tạp hiện nay, những chiếc

camera giám sát

giúp bạn quan sát và ghi lại mọi hoạt động trong nhà, công xưởng. nơi làm việc vv ...
  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Hotline: 0906 724 309

Danh mục Sản phẩm

Tin tức

Nhà thông minh - Từ công nghệ …

Nhà thông minh - Từ công nghệ đến nhu cầu

Khi mà người dùng ngày càng yêu thích và am hiểu công nghệ, việc tự động hóa cho ngôi nhà cũng ngày càng trở nên phổ biến. Theo TechNewsWorld, khoảng...

15-10-2012

Giải pháp âm thanh & hình ảnh đa vùng

Hệ thống âm thanh & hình ảnh đa vùng

Là một trong những giải pháp cơ bản cho ngôi nhà hiện đại, hệ thống âm thanh và hình ảnh đa vùng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm của cuộc sống tiện nghi.

Đội ngũ chuyên viên tại các đại lý của chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên trang bị và lắp đặt các hệ thống nghe nhìn uy tín và tối ưu có sẵn trên thị trường. Chúng tôi sẽ đơn giản hóa cuộc sống của bạn bằng cách tích hợp sáng tạo hệ thống giải trí hiện tại với những thiết bị và giao diện điều khiển theo từng phong cách riêng.

Giải pháp âm thanh cho toàn bộ ngôi nhà sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cuộc sống bằng những hiệu ứng và giai điệu sống động. Cho dù bạn đang trong bữa cơm bên gia đình hoặc phút giây thư giãn bên hồ bơi, giải pháp này sẽ tạo ra không gian âm thành và hình ảnh độc lập phù hợp với tâm trạng hoặc ngữ cảnh tại các khu vực khác nhau.

Giờ đây, bạn có thể cảm nhận hay xem những bản nhạc, bộ phim gia đình, kênh truyền hình yêu thích với hệ thống này thông qua dữ liệu được lưu trữ và truy xuất nhanh chóng. Tuyệt vời hơn, bạn có thể chia sẻ cảm xúc khác nhau thông qua những bài hát/đoạn phim khác nhau đến những người yêu thương tại những khu vực riêng trong ngôi nhà.

Rạp hát gia đình

Một không gian giải trí thật sự ấn tượng cho ngôi nhà, nơi cảm xúc sẽ thực sự thăng hoa. Bạn có thể cảm nhận những thướt phim lãng mạn trong không gian ấm áp hay những bộ phim sôi động với sự hop xướng của âm thanh và sắc màu rực rỡ,… Một thế giới sống động sẽ hiện ra trước mắt bạn khi ánh sang đèn mờ dần, màn chiếu hạ xuống cùng với cảm giác mát nhẹ để bắt đầu cho một trải nghiệm đầy thú vị tại một thế giới đầy cảm xúc.

Đây thực sự là không gian giải trí âm thanh và hình ảnh theo chủ đề cùng kiến tạo ngữ cảnh độc đáo, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giản tuyệt vời.