Những biệt thự, chung cư, địa ốc sẽ được bảo vệ an toàn với những chiếc

camera quan sát

chúng giúp bạn an tâm hơn với tình hình xã hội phức tạp hiện nay, những chiếc

camera giám sát

giúp bạn quan sát và ghi lại mọi hoạt động trong nhà, công xưởng. nơi làm việc vv ...
  1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer

Hotline: 0906 724 309

Danh mục Sản phẩm

Tin tức

Nhà thông minh - Từ công nghệ …

Nhà thông minh - Từ công nghệ đến nhu cầu

Khi mà người dùng ngày càng yêu thích và am hiểu công nghệ, việc tự động hóa cho ngôi nhà cũng ngày càng trở nên phổ biến. Theo TechNewsWorld, khoảng...

15-10-2012

Giới thiệu chung về hệ thống nhà thông minh

Hệ thống nhà thông minh: là một hệ thống tuyệt vời cho phép bạn kiểm soát những gì đang xảy ra trong ngôi nhà tại bất kỳ thời điểm nào. Tất cả thiết bị sẽ được tự được động hóa và kiểm soát một cách hiệu quả nhất với những thao tác cũng cực kỳ đơn giản thông qua việc cách sử dụng các thiết bị điều khiển như: máy tính xách tay, iPad, điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Read more: Giới thiệu chung về hệ thống nhà thông minh

Giải pháp chiếu sáng thông minh

Kiểm soát hoàn toàn nguồn sáng cho gia đình bạn một cách hiệu quả nhất. Tự động điều chỉnh lượng ánh sáng phù hợp tại những không gian riêng hoặc bật sáng khi có chuyển động trong vùng chức năng. Lượng sáng cũng có thể được điều chỉnh hoặc tự điều chỉnh theo môi trường và ngữ cảnh.

Read more: Giải pháp chiếu sáng thông minh

Giải pháp tưới nước tự động

Một góc xanh trong vườn hoa là nơi thư giãn tuyệt vời sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng, mệt nhọc. Nhưng với nhịp sống xã hội càng bận rộn khiến bạn không thể dành nhiều thời gian còn lại để chăm sóc cho góc vườn của mình. Hệ thống tưới nước thông minh sẽ là một giải pháp tuyệt vời và hiệu quả nhất.

Read more: Giải pháp tưới nước tự động

Giải pháp kiểm soát nhiệt độ thông minh

Hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh cho phép khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ theo đối tượng, theo mùa, theo ngữ cảnh và hỗ trợ điều khiển thông qua điện thoại, máy tính bảng, PC. Là giải pháp không chỉ chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn mà còn sử dụng tiết kiệm năng lượng.

Read more: Giải pháp kiểm soát nhiệt độ thông minh

Giải pháp PA (Public address system)

Hệ thống PA (Puplic Address system) là hệ thống đáp ứng được các yêu cầu về thông báo giữa các khu vực của toà nhà với nhau. Các khu vực này được chia thành các vùng khác nhau với từng địa chỉ riêng biệt. Từ bất cứ vị trí nào, bạn cũng có thể gọi đến từng vùng đã được thiết lập trước đó hoặc thông báo cho toàn vùng khi cần thiết.

Read more: Giải pháp PA (Public address system)

Giải pháp âm thanh & hình ảnh đa vùng

Những trải nghiệm về âm thanh và hình ảnh trong ngôi nhà sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cuộc sống bằng những hiệu ứng và giai điệu sống động. Cho dù bạn đang trong bữa cơm bên gia đình hoặc phút giây thư giãn bên hồ bơi, giải pháp này sẽ tạo ra không gian âm thành và hình ảnh độc lập phù hợp với tâm trạng hoặc ngữ cảnh tại các khu vực khác nhau.

Read more: Giải pháp âm thanh & hình ảnh đa vùng

Giải pháp kiểm soát ra vào

Được thiết lập nhằm mục đích kiểm soát sự ra vào ở các cửa theo một nguyên tắc xác lập trước, ngăn không cho những người không có quyền tiếp cận vào các khu vực hạn chế ra vào tòa nhà hoặc các khu vực nhạy cảm. Các thành phần của hệ thống như đầu đọc thẻ, bộ điều khiển, barrier … được điều khiển bởi phần mềm trên máy tính.

Read more: Giải pháp kiểm soát ra vào

Giải pháp an ninh – kiểm soát an toàn

Việc sử dụng các camera giám sát cho an ninh có thể hoạt động như một sự ngăn chặn của kẻ trộm, cảnh báo bạn trước tình trạng bị đe dọa hoặc trở nên tồi tệ hơn. Nó cũng phục vụ những mục đích quan trong khác như: giám sát nơi cư trú, cửa hàng, kinh doanh của bạn. Lưu trữ những thông tin và bằng chứng xâm nhập hoặc trộm cắp.

Read more: Giải pháp an ninh – kiểm soát an toàn